Nha khoa Apona chuyên Răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, implant

Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

| 0 Comment

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là phương pháp làm trắng răng tự nhiên vì vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan…  giúp làm sạch răng, loại bỏ các mảng bám mới tích tụ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn.

Tay trang rang bang vo chuoi
Vỏ chuối có tác dụng tẩy trắng răng.

Các bước thực hiện  tẩy trắng răng bằng vỏ chuối như sau:

B1: Chọn lấy một trái chuối chín, vì chuối chín mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium, lột lấy phần vỏ có nhiều xơ.

B2: Chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Bạn cần chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 5 – 8 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

B3: Sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút. Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Tay trang rang bang vo chuoi
Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối giúp răng trắng sáng, đều màu.

Lưu ý khi sử dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối.

+ Phương pháp tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là phương pháp tự nhiên nên cần có thời gian ít nhất 2 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt, bạn cần sử dụng phương pháp này một cách kiên trì để mang đến hiệu quả tối ưu.

+ Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 2 lần/1 ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian dài thì mới nhìn thấy được kết quả rõ ràng lúc đó có thể dừng lại.

+  Trường hợp có những người răng bị xỉn màu nặng, các phân tử màu bám ở men răng quá lâu sẽ rất khó có thể làm trắng bằng cách thông thường. Khi đó, bạn nên tìm đến với nha khoa uy tín để sử dụng liệu pháp tốt nhất.

+  Nếu răng bạn đang bị tổn thương men, mòn men, mòn cổ, sâu răng hay viêm nướu thì tuyệt đối không nên áp dụng bất cứ phương pháp tẩy trắng răng nào kể cả phương pháp tẩy trắng răng bằng vỏ chuối.

Nguồn: Internet.

and tagged:

Related Articles

Leave a Comment