Nha khoa Apona chuyên Răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, implant

Tẩy trắng răng bằng Oxy già

| 0 Comment

Oxy già hay còn gọi là dung dịch oxy già là một loại thuốc nước được bày bán ở hầu khắp các quầy thuốc Tây và nó có tác dụng chủ yếu là tẩy rửa, sát trùng vết thương, sát khuẩn và làm sạch vết thương. Nhưng bạn không hề biết một công dụng khác nữa của oxy già đó là bạn có thể tẩy trắng răng cấp tốc.

Tay trang rang
Oxy già có công dụng tẩy trắng răng.

Những cách tẩy trắng răng cấp tốc bằng oxy già.

Cách 1: Ngâm bàn chải đánh răng trong ôxy già, sau đó dùng nó nhẹ nhàng chải đều lên khắp bề mặt răng cũng giúp làm mờ các vết ố và những vùng răng bị xỉn màu và làm cho răng trở nên sáng hơn.

Cách 2: Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào dung dịch oxy già sau đó lại tiếp tục nhúng bàn chải đánh răng vào cốc đựng dung dịch backing soda và bạn chải răng bình thường bằng kem đánh răng. Thực hiện động tác chải răng trong khoảng 2 phút thì bạn súc miệng sạch và tiếp tục chải răng lại một lần nữa bằng kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày.

Cách 3: Bạn có thể nhúng gạc bông trong dung dịch ôxy già và lau răng theo chiều ngang và chiều dọc trong vòng 2-3 phút. Nó sẽ làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng của bạn. Nên nhớ là hãy súc miệng lại với nước lạnh để tránh làm hư hại men răng.

Tay trang rang
Các chất tẩy trắng răng trong oxy già sẽ làm răng trắng hơn sau khi sử dụng.

Lưu ý: Áp dụng phương pháp này thường xuyên và đều đặn bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên trong oxy già và baking soda có hàm lượng chất tẩy trắng rất cao cho nên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này 1 tới 2 lần trong một tuần thôi nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tẩy trắng răng hay làm răng thẩm mỹ thì bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín và tin cậy để được tư vấn kĩ hơn.

Related Articles

Leave a Comment