Nha khoa Apona chuyên Răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, implant

Tẩy Trắng Răng Bằng Bút Tẩy

| 0 Comment

Bút tẩy trắng răng là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà.  Chiếc bút có cấu tạo giống như chiếc bút bình thường, cũng có 2 phần: phần vỏ và phần ruột. Phần ruột để chứa thuốc tẩy trắng, phần đầu bút có nhiệm vụ đưa thuốc tẩy trắng lên răng.

But tay trang rang
Bút tẩy trắng răng là phương pháp tẩy trắng tự nhiên ngay tại nhà.

Cách sử dụng bút tẩy trắng răng tại nhà:

Tẩy trắng răng bằng chiếc bút này rất đơn giản, tương tự như việc lấy kem đánh răng ra bàn chải. Bút tẩy trắng răng cũng vậy, bạn chỉ cần bóp 1 lượng thuốc tẩy trắng răng vừa đủ ra bàn chải rồi chải đều lên toàn bộ bề mặt răng.

Thực hiện đều đặn vào buổi tối, tần suất 3 – 4 lần/ ngày. Với chiếc bút tẩy trắng răng này bạn có thể sử dụng khoảng 50 lần. Bút nhỏ gọn, có thể mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm được kiểm nghiệm cho hiệu quả bất ngờ sau 7 lần sử dụng.

But tay trang rang
Sử dụng bút tẩy trắng răng đúng cách làm răng trắng lên một cách tự nhiên.

Liệu bút tẩy trắng răng có thật sự an toàn?

+ Thuốc tẩy trắng răng được lưu hành trên thị trường hiện nay có nhiều loại với nồng độ khác nhau mà răng mỗi người có một độ xỉn màu khác nhau. Vì vậy, để tẩy trắng răng hiệu quả cần phải có những nồng độ thuốc tẩy trắng răng khác nhau. Răng càng sậm màu thì nồng độ thuốc tẩy trắng phải càng cao nếu sử dụng không đúng nồng độ thuốc và gây ra các tình trạng ê nhức răng về sau.

+  Ngoài ra, với loại thuốc bán trôi nổi, nếu bệnh nhân tự ý sử dụng sẽ không thể quét đúng vị trí răng và không có gì để che chắn để thuốc không tiếp xúc với môi, nướu, dễ dẫn đến bỏng nướu, bỏng môi. Những vết bỏng này có khả năng nhiễm trùng rất cao.

+ Không phải răng nào cũng có thể tẩy trắng, nhất là răng bị xỉn màu ở mức độ nặng. Một số trường hợp không được tẩy răng như bệnh mòn cổ răng, răng bị mất men, phụ nữ có thai… Tẩy trắng với bút mỗi đợt phải cách nhau sáu tháng trở lên, nếu tẩy thường xuyên, axit trong thuốc sẽ làm hại men răng. Có nhiều trường hợp, do lạm dụng bút tẩy trắng răng đã làm tăng độ nhạy cảm của răng như bị ê buốt kéo dài, thậm chí là viêm nướu, viêm tủy.

+  Nếu tự ý tẩy trắng răng theo những phương pháp được quảng cáo chưa chắc đã mang lại hiệu quả mà đôi khi còn dẫn tới nhiều hệ lụy khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng một phương pháp tẩy trắng tại nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ điều trị của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Related Articles

Leave a Comment